#1 Bí Quyết Bán Nhà Ở Vị Trí “Xấu”

ban-nha

Một ngôi nhà ở vị trí đẹp sẽ có nhiều lợi thế để bán.

Ngược lại, với một ngôi nhà hoặc khu đất ở vị trí không thuận lợi, chủ sở hữu sẽ gặp nhiều khó khăn hơn trong việc bán nhà hoặc tài sản khác. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ đơn giản hơn khi bạn biết một vài mẹo.

ban-nha

Làm việc cùng nhà môi giới có kinh nghiệm

Trong lĩnh vực bất động sản, vị trí luôn là yếu tố quan trọng bậc nhất, góp phần xác định tổng giá trị của tài sản. Nếu tài sản của bạn không may nằm ở vị trí không thuận lợi, bạn nên làm việc cùng những nhà môi giới có kinh nghiệm đễ thuận tiện trong việc bán nhà.

Một nhà môi giới có kinh nghiệm sẽ biết cách để tư vấn cho khách hàng bán nhà nhanh cần những yếu tố nào. Ngoài ra, họ cũng sẽ giúp bạn tìm kiếm được những đối tượng khách hàng phù hợp. Cuối cùng, với kiến thức chuyên môn cùng kinh nghiệm sẵn có, họ đủ khả năng giải quyết các vấn đề với những ngôi nhà nằm ở vị trí “xấu”.

Xác định nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng

Như đã đề cập, những nhà môi giới có thể giúp bạn kết nối với những đối tượng khách hàng phù hợp. Tuy nhiên, bạn cũng nên chủ động phân loại xem những nhóm khách hàng nào sẽ phù hợp với tài sản và hỗ trợ tố trong việc bán nhà của mình.

Ví dụ: Bán nhà nằm gần các trục đường quốc lộ hoặc cao tốc, tuy khá đông đúc và ồn ào nhưng lại thuận tiện cho việc đi lại, phù hợp với những người thường xuyên phải làm việc liên tỉnh.

Hoặc, một vài người không có đủ khả năng tài chính để mua bán nhà ở những nơi sang trọng, có vị trí đẹp. Khi đó, họ sẽ tìm đến những nơi có giá thấp hơn, mở ra cơ hội cho bạn

Biến bất lợi thành lợi thế

Có thể căn nhà của bạn không nằm trên khu phố đẹp nhất trong thị trấn nhưng bạn hoàn toàn có thể dẫn dắt để thay đổi suy nghĩ của khách hàng, chẳng hạn như tập trung vào những điểm check-in độc nhất hay tiện ích mà chỉ khu phố đó mới có.

Một bds nằm ở vị trí không đẹp sẽ gặp nhiều bất lợi trong việc giao dịch và tìm kiếm đối tượng khách hàng. Tuy nhiên, đừng quá quan tâm đến điều đó. Hãy cố gắng biến những điểm bất lợi thành lợi thế trong quá trình đàm phán giao dịch.

Đưa ra mức giá thực tế

Nếu một tài sản không nằm ở vị trí thuận lợi, hãy định giá nó một cách thực tế. Đó là điều bắt buộc. Trong trường hợp tài sản của bạn nằm ở những vị trí thuận lợi, được nhiều người săn đó, chắc chắn nhiều khách hàng sẵn sàng trả mức giá cao để mua.

Đưa ra một mức giá phù hợp với thực tế đồng thời cũng là cách để tìm kiếm khách hàng đơn giản hơn. Nếu bạn đưa ra một mức giá quá cao so với vị trí của tài sản, khả năng cao bạn sẽ không thể bán được.

Sửa chữa và nâng cấp

Cuối cùng, nếu không thể kiểm soát những điều kiện bên ngoài, hãy nâng cấp những thứ bên trong. Chỉ cần sửa chữa và bảo dưỡng lại, tổng giá trị của tài sản sẽ tăng lên cũng như dễ thu hút sự chú ý của nhiều người hơn.

Bán một ngôi nhà ở vị trí không thuận lợi chắc chắn là không đơn giản, nhưng không phải là không thể. Điều này đòi hỏi bạn phải có cách nhìn nhận và đánh giá phù hợp, cùng với đó là học hỏi lời khuyên từ những chuyên gia.

The hotrobatdongsan.com

0/5 (0 Reviews)

LIÊN HỆ PHÚC ĐIỀN LAND

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0877.629.629
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!