VỀ PHÚC ĐIỀN

PHÚC ĐIỀN REAL được thành lập với niềm tin mạnh mẽ sẽ mang lại nơi An Cư lý tưởng cho cộng đồng. Hơn 4 năm hoạt động Phúc Điền Real đã giao dịch hơn 700 căn hộ  và hàng ngàn nền đất đến tay người có nhu cầu. Việc lựa chọn hợp tác cùng các đối tác có tầm nhìn, sứ mệnh cũng như kinh nghiệm càng nâng cao uy tín của Phúc Điền Real.

Sản Phẩm Phúc Điền Real

Với tầm nhìn dài hạn, chúng tôi lựa chọn Đất Nền Bà Rịa là sản phẩm chủ lực của doanh nghiệp mình, vì thế hơn 4 năm qua, chúng tôi đã hợp tác phân phối cũng như làm chủ đầu tư của nhiều dự án đất nền tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Phúc Điền

Đúng với tầm nhìn và sứ mệnh của mình: “Kiến Tạo – An Cư” Phúc Điền Real luôn làm việc sát với mục tiêu của mình:

  • Mang đến cho khách hàng nơi an cư lý tưởng và sinh lời cao
  • Đảm bảo cuộc sống của nhân viên.
  • Uy tín với nhà đầu tư và đối tác.

Bên cạnh đó, nguồn nhân lực cũng là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của chúng tôi. Phúc Điền không ngừng tìm kiếm nguồn nhân lực có khả năng chuyên môn cũng như nhiệt huyết với công việc. Song song đó chúng tôi cũng luôn có những chế độ đãi ngộ nhân tài phù hợp với từng đối tượng nhân viên nhằm khuyến khích hiệu quả công việc.

Đề cao và coi trọng tri thức, sự sáng tạo, nhiệt huyết, trách nhiệm, tinh thần đoàn kết chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nhằm mục đích đáp ứng một cách tốt nhất tất cả các nhu cầu về bất động sản của quý khách hàng trên mọi miền đất nước.

 

DỰ ÁN NỔI BẬT

0/5 (0 Reviews)